adv
adv
Đang xem » RSS
Thứ Ba, tháng 2 09, 2010

Link download Phim Avatar 3D DVD bản đẹp

Binh chonLink download Phim Avatar 3D DVD bản đẹp, truyen ngan
avatar 2
(BCTT) - Bộ phim Avatar mở ra cho khán giả một thế giới ảo tưởng xen lẫn với thực tế. Ảo tưởng chính là thế giới người Na’vi, một chủng tộc cao lớn, và có làn da màu xanh nước biển. Người Na’vi hiền hòa, nhưng cũng là những dũng sĩ thiện chiến. Thế giới của họ nằm trong hành tinh Pandora – một hành tinh tuyệt đẹp với những khu rừng nhiệt đới xanh tốt, khung cảnh hùng vĩ nhưng cũng đầy hiểm nguy rình rập. Pandora đang bị loài người dần xâm chiếm để tìm quặng quý. Và người Na’vi bị chúng ta xem như chủng tộc thượng cổ nhưng thật ra, họ tiến hóa hơn chúng ta rất nhiều. >>Xem chi tiết tại đây<<

Còn thực tế chính là Jake Sully (Sam Worthington) – một anh lính thủy đánh bộ không may bị liệt từ thắt lưng trở xuống. Jake đã tình nguyện biến đổi cơ thể để trở thành một giống loài mới, vừa có thể giao tiếp với con người bằng cơ thể người bình thường, vừa có thể hít thở không khí của hành tinh Pandora mà loài người vốn không thở được. Giống loài được lai giữa con người và người Na’vi có tên gọi là Avatar.
Jake đã phải trải qua nhiều đau đớn khi sống như một Avatar trên hành tinh Pandora: chiến đấu với những sinh vật hung bạo, tham gia vào lễ kết nạp thành viên đầy bạo lực của chủng tộc Na’vi,… Và đặc biệt nhất, anh đã rơi vào một cuộc tình sóng gió với Neytiri (Zoe Saldana), một nữ chiến binh Na’vi quả cảm. Đến lúc này, Jake bất đắc dĩ đứng giữa hai bờ chiến tuyến. Anh nên tuân lệnh cấp cao để tiếp tục xâm lấn Pandora hay cùng người Na’vi bảo vệ hành tinh xanh của họ?
Thể loại: Hành Động, Phiêu Lưu, KH Viễn Tưởng/ Thần Thoại, Hình sự/ Hồi hộp
Thời lượng: 2 giờ và 41 phút
Đạo diễn :James Cameron
Diễn viên: Zoe Saldana, Sam Worthington, Sigourney Weaver, Michelle Rodriguez
Ngôn ngữ: Tiếng Anh với phụ đề Tiếng Việt
avatar 2
avatar 3
avatar 4  

avatar 5
Trailer của phim Avatar:


Download: Do link lâu rồi nên link download được chuyển sang link dưới nhé.


Lưu ý với những ai vào muộn không download được có thể thử link sau  nha:
Tổng hợp link download Avatar


-------------------------------------
( Tổng hợp)Link download Phim Avatar 3D DVD bản đẹp7out of10based on314 ratings.500 user reviews
download điện ảnh 2010-02-09T16:43:00+07:00
binh chon giong hat viet , binh chon the voice