adv
adv
Đang xem » RSS
Thứ Hai, tháng 4 12, 2010

Đất Việt Truyền Kỳ: MMO thuần Việt mới

Binh chonĐất Việt Truyền Kỳ: MMO thuần Việt mới, truyen ngan

Mang một cái tên rất Việt Nam, với bối cảnh thời Hùng Vương, như Đất Việt Truyền Kỳ Online lại là sản phẩm của một đơn vị nước ngoài: công ty Soft-World của Đài Loan.

Game trực tuyến Đất Việt Truyền Kỳ Online vừa được giới thiệu tại triển lãm kỹ thuật số Digital Taipei 2009 đang diễn ra tại thành phố Đài Bắc, Đài Loan. Đây là sản phẩm có studio phát triển Zealot Digital, trực thuộc công ty Soft-World International, phát triển trong vòng hơn 1 năm rưỡi qua.

Dai-viet-truyen-ky-1

(Click vào hình để xem kích thước lớn)

Đất Việt Truyền Kỳ Online lấy bối cảnh nước Việt thời cổ đại, cụ thể là vào thời vua Hùng thứ 11, khi nước ta còn có tên là Văn Lang. Đại diện nhà sản xuất khẳng định, lý do khiến họ lấy bối cảnh lịch sử nước ta để làm game là  ấn tượng với truyền thống hơn 4 nghìn năm lịch sử của Việt Nam, cùng với những truyền thuyết thần thoại rất hấp dẫn và phong phú. Vì vậy, Đất Việt Truyền Kỳ Online sẽ có rất nhiều các điển tích dân gian quen thuộc của Việt Nam như Sơn Tinh Thủy Tinh, Phù Đổng Thiên Vương, Thạch Sanh, Chử Đồng Tử, v.v.

Dai-viet-truyen-ky-2

 

Đất Việt Truyền Kỳ Online là một game nhập vai trực tuyến 2,5D, với góc nhìn 45 độ từ trên xuống. Trước mắt, Đất Việt Truyền Kỳ Online có 4 loại nhân vật gồm Lạp Sĩ (thợ săn), Dũng Sĩ, Tế SưPháp Sư. Game hứa hẹn sẽ có đầy đủ những tính năng thời thượng của một game online như các hệ thống nhiệm vụ phong phú (có cả các nhiệm vụ dành cho tổ đội và cho bang hội), hệ thống hợp thành trang bị, hệ thống khai thác khoáng sản, hệ thống PK, chiến đấu, v.v.

Dai-viet-truyen-ky-3

Đặc biệt, như trong đoạn trailer bên trên và những hình ảnh được giới thiệu, ngôn ngữ chính của Đất Việt Truyền Kỳ Online là Tiếng Việt. Có nghĩa là game được phát triển chủ yếu dành cho các game thủ Việt Nam. Vấn đề còn lại là chừng nào game sẽ xuất hiện tại Việt Nam và sẽ do công ty nào phát hành mà thôi.

Dai-viet-truyen-ky-4

Zing Game sẽ tiếp tục cập nhật thêm những thông tin về game online thuần Việt mới toanh và đầy bất ngờ này đến bạn đọc trong thời gian tới.

Những hình ảnh concept art về các lớp nhân vật trong Đất Việt Truyên Kỳ Online:

Dai-viet-truyen-ky-5

Dai-viet-truyen-ky-6

Dai-viet-truyen-ky-7

(Theo: Ngọc Châu – Zing )
Đất Việt Truyền Kỳ: MMO thuần Việt mới7out of10based on314 ratings.500 user reviews
Game game nhập vai 2010-04-12T21:32:00+07:00
binh chon giong hat viet , binh chon the voice