adv
adv
Đang xem » RSS
Thứ Sáu, tháng 5 21, 2010

Video bạn trai cũ diễn lại phút cắt đầu người yêu

Binh chonVideo bạn trai cũ diễn lại phút cắt đầu người yêu, truyen ngan
Thấy Linh nhận được tin nhắn của bạn trai, Nghĩa ghen tức nên nảy sinh ý định giết Linh.
Đêm 18/5, CSĐT CA Hà Nội đã dẫn giải Nguyễn Đức Nghĩa (26 tuổi, ở Kiến An, Hải Phòng) hung thủ giết Nguyễn Phương Linh - bạn gái cũ của Nghĩa, rồi chặt đầu, vứt xác lên tầng thượng tòa nhà G4, Trung Yên 1 (Cầu Giấy) về Hà Nội.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng Nghĩa khai nhận: năm 2003, Nghĩa vào học khóa 41 trường ĐH Ngoại thương; năm 2004 có quen và yêu Linh; năm 2006 hai người chia tay nhau. Sau đó Nghĩa quen và yêu Y, thường đến nhà Y chơi ở nhà G4, Trung Yên 1. Cuối năm 2009, Nghĩa và Linh vẫn liên lạc với nhau, Nghĩa đã 2 lần đưa Linh đến nhà Y chơi khi Y không có nhà.
Video-ban-trai-cu-dien-lai-phut-cat-dau-nguoi-yeu
Nạn nhân Nguyễn Phương Linh. Ảnh: Đất Việt
Từ ngày 23/4 đến 5/5, Y cùng bà nội về quê và đưa chìa khóa nhờ Nghĩa trông nhà hộ. Khoảng 14h ngày 4/5, Nghĩa điện thoại rủ Linh đến nhà Y. Khoảng 21h, Linh nhận được tin nhắn của bạn trai nên Nghĩa ghen tức và nảy sinh ý định giết Linh.
Khi Linh đang đứng soi gương, Nghĩa đã lấy con dao (loại gọt hoa quả) đâm vào lưng Linh, làm Linh chết tại chỗ. Nghĩa cắt đầu, gọt các ngón tay của Linh, lột quần áo Linh rồi cho vào túi nilon đem vứt xuống sông, mang xác Linh giấu vào phòng kỹ thuật rác trên tầng 13 của tòa nhà.
Nghĩa mang theo con dao gây án và một số tài sản cướp được của Linh gồm máy tính xách tay, điện thoại di động, xe máy Honda SCR. Cơ quan chức năng đã thu được tang vật của vụ án tại hiệu cầm đồ ở 524 đường Láng, Hà Nội.
Theo lời kể của Nguyễn Đức Hoàng, em trai của cô gái xấu số, Linh học trường PTTH Chu Văn An, năm đầu tiên thi đỗ ĐH Bách Khoa nhưng không theo học, mà ở nhà ôn tiếp để thi năm sau. Lần thi sau, Linh đỗ ĐH Ngoại thương và theo học khoa quản trị kinh doanh cho đến khi ra trường.
Hoàng cũng cho biết, một vài lần, chị gái có đưa bạn trai về nhà nhưng chưa giới thiệu là người yêu nên Hoàng không biết.
Một số hàng xóm của gia đình Linh cho biết, Linh rất ngoan và học giỏi.
Được biết, bố mẹ Linh sau khi được thông tin dữ về con gái đã tới cơ quan công an làm việc.
Clip đối tượng Nghĩa diễn lại cảnh đâm chết rồi cắt đầu người yêu cũ tại cơ quan công an (Nguồn: CAND):
N.Đ (Tổng hợp)
-------------------------------------
Theo: Bee.net.vnEnhanced by Zemanta
Video bạn trai cũ diễn lại phút cắt đầu người yêu7out of10based on314 ratings.500 user reviews
tin nóng xã hội 2010-05-21T00:48:00+07:00
binh chon giong hat viet , binh chon the voice