adv
adv
Đang xem » RSS
Thứ Hai, tháng 9 13, 2010

Đoán tính cách qua áo “chíp”

Binh chonĐoán tính cách qua áo “chíp”, truyen ngan

Bạn thích áo chíp có gọng hay không gọng, kiểu nửa ngực hay che phủ hoàn toàn? Phong cách và mẫu áo bạn chọn cũng nói lên tính cách riêng của bạn.

Áo lót nửa ngực

Những chiếc bra (áo nịt ngực) có những đường cắt cúp sẽ ôm lấy bầu ngực và tạo ra đường cong gợi cảm. Việc tôn sùng loại áo này cho thấy bạn là người tự tin với thân hình và biết tôn lên vẻ đẹp của mình. Bạn là người thanh thoát và thích thử nghiệm những điều mới mẻ. Bạn thích cảm giác khêu gợi, nhưng lại luôn khiến cho người tình nhận thấy bạn là một phụ nữ có chừng mực.

doan-tinh-cach-qua-ao-chip

Áo ngực không đệm mút - che phủ toàn phần

Nếu thích mặc áo lót kiểu này thì bạn là người thực dụng và thẳng tính. Bạn thích nói những gì mình nghĩ. Bạn hơi nóng tính và muốn mọi thứ diễn ra theo ý mình.

doan-tinh-cach-qua-ao-chip1

Áo ngực thể thao

Chủ nhân của những chiếc bra thể thao là người thoải mái, phóng khoáng. Bạn hướng ngoại và thích làm những điều khác lạ như đi bộ đường trường, chơi thể thao dưới mưa và làm mọi thứ như con trai.

doan-tinh-cach-qua-ao-chip2

Áo ngực có đệm

Những kiểu áo loại này khiến cho vòng một của bạn trông đầy đặn hơn, đặc biệt là khi bạn không có một bộ ngực đầy đặn trời phú. Chúng giúp bạn cảm thấy tự tin hơn. Bạn là một người luôn quan trọng hóa vấn đề, luôn nghĩ thế giới này đang đè nặng lên đôi vai mình và thật là bi đát nếu mọi thứ không đúng theo kế hoạch.

doan-tinh-cach-qua-ao-chip3

Áo đẩy ngực

Nếu áo chíp chủ đạo mà bạn chọn là loại đẩy ngực (push-up) thì bạn là người thích phô chương cái mình có, từ  ô tô, ngôi nhà và thậm chí là cả bộ ngực. Mọi người đôi khi có ý nghĩ không tốt về bạn nhưng bạn không để tâm và vẫn biết là mình gợi cảm. Bạn không bao giờ tới bữa tiệc mà không có một anh chàng để khoác tay chỉ vì muốn thể hiện mình không thiếu các chàng theo đuổi.

doan-tinh-cach-qua-ao-chip4

Áo lót có gọng

Nếu hay chọn loại áo này, bạn là một người chắc chắn, đáng tin cậy. Bạn luôn luôn đúng giờ và thích giúp đỡ người khác. Bạn là một người lắng nghe hơn là chỉ nói. Vì thế mọi người cần bạn mỗi lần họ cảm thấy trống trải.

doan-tinh-cach-qua-ao-chip5

Áo nịt ngực không dây

Bạn là người có tâm hồn trẻ trung, vui tính và không thích quan trọng hóa vấn đề. Điều đó lý giải tại sao bạn lại thích những chiếc áo không dây bắt qua vai.

doan-tinh-cach-qua-ao-chip6

Áo ngực khoét sâu hình chữ U

Bạn chọn loại áo ngực này để kết hợp với hàng loạt áo đầm hay áo cực sâu cổ chữ V có đầy trong tủ. Điều này cho thấy bạn là cô gái khá phong cách và cá tính. Bạn thích mình luôn là trung tâm của sự chú ý.

doan-tinh-cach-qua-ao-chip7

Hoàng Thủy (theo Idiva)
---------------------------------------------------
Theo: Báo Đất Việt

Đoán tính cách qua áo “chíp”7out of10based on314 ratings.500 user reviews
thư giãn đời sống 2010-09-13T16:08:00+07:00
binh chon giong hat viet , binh chon the voice