adv
adv
Đang xem » RSS
Thứ Sáu, tháng 2 11, 2011

Lại là những câu hỏi "kinh điển" trên Yahoo Answer–Thư giãn

Binh chonLại là những câu hỏi "kinh điển" trên Yahoo Answer–Thư giãn, truyen ngan

a97150tie2

(Thư Giãn) - Tội nghiệp chủ nhân của những câu hỏi!

Không thể ngăn cấm gần 2 tỉ người sử dụng internet thế giới đưa ra những câu hỏi ngớ ngẩn và oái oăm trên hệ thống giải đáp nổi tiếng Yahoo Answer. Và sau đây, cùng GenK điểm thêm những câu hỏi bất hủ cùng những lời bình dí dỏm, những thứ ắt hẳn sẽ mang đến cho bạn những trận cười sảng khoái.

a97150tie2

Đứa con trai 17 tuổi của tôi thậm chí còn không biết buộc dây giày hay đọc giờ trên đồng hồ. Nó không phải là một đứa thiểu năng, chỉ là hơi chậm chạp chút thôi. Tôi phải buộc dây giày và đọc giờ cho nó vào mỗi buổi sáng. Chuyện đó có gì kỳ quặc không? Tôi có nên quan tâm đến nó không?

Lời bình: Thật là một người cha thương con!

a97150fall

“Fall 2010” (mùa thu năm 2010) nghĩa là gì?

Lời bình: Đúng rồi đấy! Nó là một mệnh lệnh, nó nói rằng bạn phải ngã gục (fall) vào năm 2010!

a97150pool

Hàng xóm của tôi liệu có khởi kiện vì tôi đã tắm “nuy” trong bể bơi nhà họ lúc họ đi vắng không? Hàng xóm xung quanh đều đã mách cho họ biết tôi đã làm gì rồi.

Lời bình: Hàng xóm thật quá tệ!

a97150beer

Làm thế nào để cậu con trai 10 tuổi của tôi cao hơn? Tháng 12 này nó sẽ tròn 10 tuổi, và ở lớp, nó là đứa thấp nhất. Nó nói rất nhiều, nhưng chẳng bao giờ chịu tập luyện thể thao gì cả!

Tôi đã cố khuyên nó nên chọn một một thể thao nào đó để chơi, nhưng nó cũng chẳng quan tâm. Tôi rất lo lắng, liệu có vị phụ huynh nào có ý kiến gì hay ho không?

Lời bình: À, có đấy, hãy quay ngược thời gian và tìm một ông bố cao hơn.

f5ca97150eye

Làm cách nào để lấy con mắt của tôi ra? Vấn đề là hình như có cái gì đó mắc kẹt trong mắt của tôi và tôi chẳng thể nào lấy nó ra được. Tôi chẳng muốn đến bệnh viện đâu! Ai đó giúp tôi với!

Lời bình: Hãy đến bệnh viện… nếu bạn vẫn còn đọc được những dòng này.

a97150santa

LIỆU ÔNG GIÀ NÔEN CÓ TỒN TẠI THẬT KHÔNG??? CHÁU ĐÃ 12 TUỔI VÀ CHÁU CŨNG CHẲNG BIẾT SANTA CLAUS CÓ THẬT HAY KHÔNG NỮA. MỘT VÀI NGƯỜI NÓI RẰNG ÔNG TA CÓ THỰC, NGƯỜI KHÁC LẠI BẢO LÀ KHÔNG. CHÁU ĐÃ ĐỌC MỘT CUỐN SÁCH TÊN LÀ “CHUYẾN BAY CỦA CHÚ TUẦN LỘC VÀ SỰ THỰC VỀ ÔNG GIÀ NÔEN”. NÓ VIẾT VỀ VIỆC NHỮNG NGƯỜI TÌM RA BẮC CỰC NHƯ THẾ NÀO, CÓ CẢ NHỮNG BỨC ẢNH NỮA, CHÚNG TRÔNG RẤT THẬT. LIỆU ÔNG GIÀ NÔEN CÓ THẬT HAY KHÔNG?

Lời bình: Ồ tất nhiên là ông già tuyết có thật chứ. Nhưng nếu cháu muốn nhận quà từ ông ấy, thì hãy… TẮT CAPS LOCK ĐI.

a97150beer

Bia có hại cho não như thế nào?

Lời bình: Cũng còn tùy vào việc bạn uống hay tắm bia nữa.

c9594

Tôi là một người da trắng, và bạn gái tôi cũng vậy. Nhưng tại sao đứa con của chúng tôi ra đời lại có da đen? Tôi nghi ngờ nó mắc một căn bệnh về da nghiêm trọng. Làm cách nào để tôi chắc chắn điều đó?

Lời bình: Hẳn là vậy rồi. Bệnh này của con bạn là một bệnh di truyền, lây từ mẹ, và mẹ cậu bé chắc chắn bị lây căn bệnh này từ một anh chàng khác.

-----------
Nguồn:
http://genk.vn/c194n2011021010306162/lai-la-nhung-cau-hoi-kinh-dien-tren-yahoo-answer.chn

Lại là những câu hỏi "kinh điển" trên Yahoo Answer–Thư giãn7out of10based on314 ratings.500 user reviews
thư giãn 2011-02-11T15:59:00+07:00
binh chon giong hat viet , binh chon the voice