adv
adv
Đang xem » RSS
Thứ Ba, tháng 5 03, 2011

6 bí mật của “chú lính chì”

Binh chon6 bí mật của “chú lính chì”, truyen ngan

6-bi-mat-cua-chu-linh-chi

(BCTT Vợ Chồng) - Có thể đối với nhiều phụ nữ và cả chính bản thân các quý ông chưa biết hết những bí mật sau của “chú lính chì”.

Có thể thay đổi kích cỡ nhanh chóng

Khi bị kích thích, “cậu nhỏ” có thể gia tăng kích cỡ chiều dài và độ lớn một cách nhanh chóng. “Chú lính chì” khi ấy không chỉ đứng thẳng mà còn dài thêm 6-10cm và "to lớn" thêm khoảng 4-8cm.

6-bi-mat-cua-chu-linh-chi

Tuy nhiên cũng xin lưu ý rằng, kích thước của chú lính chì có thể nhanh chóng bị thay đổi do nhiều tác động như: nước lạnh, không khí lạnh, sợ hãi, tức giận hoặc lo âu… Điều này có thể khiến kích cỡ cậu nhỏ bị thu nhỏ và ngắn lại, thậm chí chúng còn ỉu xìu.

“Chào cờ” vào mỗi sáng sớm

Hầu hết những quý ông đều có kinh nghiệm với tình trạng cậu nhỏ cương cứng vào sáng sớm hoặc ngay trước khi họ thức dậy. Đây chỉ là một phản xạ vô thức của cậu nhỏ, các quý ông không phải lo lắng nhiều về tình trạng này nhé.

Cần nghỉ ngơi sau “yêu hiệp 1”

Ngay cả một “chú lính chì” khỏe mạnh nhất vẫn cần phải có nhu cầu nghỉ ngơi sau khi quan hệ tình dục. Sự nghỉ ngơi tạm thời này cho phép cậu nhỏ có thể sinh tinh và làm cho nó cương cứng trở lại.

Do đó, nếu bạn muốn tiếp tục chinh chiến “hiệp 2”, trong trường hợp này, bạn cần phải học cách kiên nhẫn.

Không được đối xử quá thô bạo

“Cậu nhỏ” không được thiết kế để bạn có thể có những hành động quá thô bạo hay thái quá với nó như xoắn, gập, bẻ… Bởi vì những hành động nặng tay này thực sự có thể làm tổn thương cậu nhỏ và có thể khiến bị gẫy kiếm. Trong trường hợp gặp các tổn thương này, các quý ông nên được cấp cứu khẩn cấp.

Có thể có những mụn thịt

Một số quý ông có thể gặp phải một vài nốt mụn thịt xung quanh đầu cậu nhỏ của mình. Tuy nhiên, bạn đừng lo lắng về điều này vì nó thường không phải là dấu hiệu của bệnh lây truyền qua đường tình dục. Đó có thể chỉ là mụn cóc sinh dục bình thường.

Tập trung nhiều dây thần kinh nhất

Đầu cậu nhỏ chính là nơi tập trung nhiều tuyến dây thần kinh cảm giác nhất.

Lê Nhi

Theo glamour

-------------------
Nguồn: http://dantri.com.vn/c7/s7-478001/6-bi-mat-cua-chu-linh-chi.htm

6 bí mật của “chú lính chì”7out of10based on314 ratings.500 user reviews
giới tính sức khỏe 2011-05-03T17:55:00+07:00
binh chon giong hat viet , binh chon the voice