adv
adv
Đang xem » RSS
Thứ Bảy, tháng 5 14, 2011

Phát điên vì "cậu nhỏ" nuôi lâu không lớn!

Binh chonPhát điên vì "cậu nhỏ" nuôi lâu không lớn!, truyen ngan

Phat-dien-vi-cau-nho-nuoi-lau-khong-lon1

(BCTT Giới Tính) - Chuyện quý ông không được may mắn khi bị dị tật ở vùng kín không phải là hiểm ở nước ta. Có những người vì những dị tất ấy dẫn mặc cảm, tự ti.

25 tuổi, cậu nhỏ chỉ bằng đứa trẻ lên 3

Mặc dù đã 25 tuổi, nhưng “cậu nhỏ” của Nguyễn Thành H. (Ninh Bình) vẫn chỉ như đứa trẻ mới lên 3. H. luôn mặc cảm vì cái đó của mình không bình thường.

Mẹ H. than thở từ nhỏ thấy con cũng khác bạn cùng trang lứa nhưng chẳng để ý nhiều. Bà nghĩ rằng khi lớn sẽ phát triển hết. Gia đình làm nông dân nên kiến thức về sức khỏe giới tính trở thành xa xỉ với họ. Công việc bận bịu quanh năm, khi lớn lên H. không dám thổ lộ chuyện đó với người thân của mình. Người nhà H. cảm thấy yên tâm vì nghĩ “nó” đã lớn.

Khi H. cảm thấy rung động thực sự trước một cô gái xã bên và muốn tính chuyện lập gia đình. H mới thổ lộ với mẹ để tìm cách cải thiện chiều dài cậu nhỏ. Khi đưa H. lên bệnh viện tỉnh, các bác sĩ giới thiệu bố mẹ H. ra Hà Nội để các bác sĩ làm phẫu thuật làm dương vật giả cho cậu.

Sau khi ra Bệnh viện trung ương Quân đội 108, các bác sĩ đã tiến hành làm phẫu thuật vi phẫu để tạo hình, kéo dài dương vật. Bác sĩ chuyện khoa II, Đại tá Bạch Quang Tuyến (phó chủ nhiệm khoa Phẫu thuật Tạo hình –hàm mặt) người trực tiếp làm phẫu thuật cho H. chia sẻ.

Phat-dien-vi-cau-nho-nuoi-lau-khong-lon1

Đại tá, BSCKII Bạch Quang Tuyến

Những trường hợp giống như H. rất nhiều, từ những năm 80 của thế kỷ trước, các bác sĩ trong bệnh viện đã làm phẫu thuật để tạo hình cho những bệnh nhân có bệnh lý dị tật dương vật bẩm sinh.

Phương pháp thực hiện tiến bộ nhất là sử dụng bộ phận tại chỗ của bản thân người đó để tạo nên dương vật của họ có kích thước như người bình thường. Trước đây, người ta thường lấy vạt da hình trụ từ bụng đưa xuống dương vật. Sau này, với kỹ thuật tạo hình vi phẫu thuật, người ta sử dụng vạt da cân trước cẳng tay (hay còn gọi là vạt da cân tay quay).

Dương vật được tạo hình có thể cương cứng như bình thường, các chức năng khác không đổi. Khi phẫu thuật các bác sĩ có nối mạch máu và thần kinh cho dương vật mới.

Phẫu thuật thành công, những người này vẫn có thể sinh con bình thường vì phần “nhà máy sản xuất tinh trùng” không có vấn đề gì.

Phát điên vì “của quý” bé

Bác sĩ Tuyến nhớ nhiều trường hợp bệnh nhân bị dị tật bẩm sinh dương vật nên dương vật ngắn hoặc không có dương vật. Nhiều người là nam nhưng vẫn phải đái ngồi…

Bác sĩ Tuyến nhớ nhất là trường hợp của bệnh nhân tên V. (24 tuổi, người Hưng Yên) V. mắc chứng dị tật bẩm sinh dương vật từ bé. Bố mẹ không để ý đến chuyện đó. Khi lớn lên, V. luôn trong trạng thái lo sợ, mặc cảm.

Phat-dien-vi-cau-nho-nuoi-lau-khong-lon2

"Của quý" nhỏ nối khổ không nói nên lời của quý ông

Lâu ngày cậu trở nên lầm lì, ít nói dẫn đến rối loạn tâm thần. Người nhà cậu đã phải đưa cậu đi khám tâm thần. Gặp ai V. cũng chạy lại khoe “của quý” nhưng thực ra chỗ ấy của V. nhìn như con gái, chỉ có hai tinh hoàn.

Trường hợp mặc cảm dẫn đến phát điên vì “của quý” có vấn đề không phải hiếm. Bác sĩ Tuyên chia sẻ mỗi năm khoa cũng tiếp nhận từ 3 đến 4 ca như trường hợp của V.

Đa số những người bị dị tật bẩm sinh đều cảm thấy đau khổ, tự ti. Có những bệnh nhân tìm đến bác sĩ không thốt nổi lên lời vì tủi thân. Những người họ đều gặp khó khăn trong cuộc sống tâm lý.

Anh B. (Hà Nội) mặc dù đã có gia đình và một con gái. Nhưng của quý của anh bị vùi trong bìu khi cương chỉ được 2 -3 cm. B. luôn mặc cảm với vợ vì cảnh “đuôi chột khuấy lọ mỡ”. Anh đã tự mình đến xin làm phẫu thuật hi vọng cải thiện thêm cuộc sống hôn nhân vợ chồng.

Bệnh nhân tái tạo lại “của quý” chỉ thực hiện được khi đã trưởng thành, vì lúc đó cơ thể mới phát triển hết. Đối với những bệnh nhân này, các bác sĩ sẽ kéo dài thêm được khoảng 4 đến 6 cm.

Anh Phương

---------------
Nguồn: http://phunutoday.vn/danong/candanong/201105/Phat-dien-vi-cau-nho-nuoi-lau-khong-lon-1992345/

Phát điên vì "cậu nhỏ" nuôi lâu không lớn!7out of10based on314 ratings.500 user reviews
giới tính sức khỏe tiêu điểm 2011-05-14T09:01:00+07:00
binh chon giong hat viet , binh chon the voice