adv
adv
Đang xem » RSS
Thứ Tư, tháng 8 03, 2011

Để "chuyện ấy" được suôn sẻ

Binh chonĐể "chuyện ấy" được suôn sẻ, truyen ngan
Hương Linh - Theo SN
(BCTT) - Công việc căng thẳng, mệt mỏi… thường là những yếu tố khiến cho “chuyện ấy” thật tồi tệ nhưng để có được tâm trạng thoải khi “yêu” cũng là điều khá đơn giản.


Trong đời sống “chăn gối”, căng thẳng, mệt mỏi… thường là tác nhân cản trở rất nhiều đến cảm hứng cho các cặp đôi. Một vài cách đơn giản dưới đây sẽ giúp các bạn có được tâm trạng thoải mái nhất khi “yêu”.
1. Môi trường xung quanh
Với bạn môi trường xung quanh chiếm bao nhiêu % trong vai trò đảm bảo cho đời sống chăn gối của hai bạn một cách thoải mái? Trong phòng ngủ của hai bạn có bao nhiêu đèn, ánh sáng từ những bộ đèn đó như thế nào? Bối cảnh phòng ngủ ra sao sẽ quyết định rất nhiều đến cảm hứng cho hai bạn. Thật khó để cảm giác lãng mạn giữa một căn phòng lộn xộn. Bởi vậy để có được một đêm mặn nồng, trước đó bạn hãy dọn dẹp căn phòng thật gọn gàng, tắt đèn, nếu có thể hãy bật một bản nhạc gợi cảm...
2. Hãy suy nghĩ về sự thoải mái
Giống như mang lại một điều tuyệt vời cho đối tác, thoải mái là một yếu tố đơn giản nhưng cũng vô cùng quan trọng để làm thế nào bạn mang lại cảm giác thoải mái cho người ấy khi “yêu”. Quá căng thẳng hoặc quá hững hờ có thể khiến cho cảm hứng yêu đương giữa hai bạn bị dập tắt ngay lập tức. Bên cạnh đó nhiệt độ trong căn phòng cũng góp một phần không thể thiếu khi làm “chuyện ấy”. Vì thế bạn hãy mở cửa sổ hoặc đóng cửa sổ và điều chỉnh nhiệt độ điều hòa không khí sao cho thích hợp, như thế hai bạn có thể cảm thấy nhiều tâm trạng thật hứng khởi cho chuyện tình yêu.
3. Giảm thiểu phiền nhiễu
Khi “yêu” những rắc rối, phiền nhiễu có thể khiến cho sự ham muốn của các bạn giảm sút trầm trọng. Thật bực mình trong khi hai bạn đang thể hiện sự âu yếm lại có tiếng chuông điện thoại chen ngang hoặc có điều gì đó tương tự gây khó chịu. Vì vậy để cuộc “yêu” thực sự thăng hoa, bạn hãy đặt điện thoại của mình ở chế độ im lặng hoặc tắt nó đi và tập trung vào con người đang ở trước mắt bạn.
4. Tránh căng thẳng với nhau
Sau một ngày dài làm việc hoặc bạn có một ngày cuối tuần căng thẳng, điều này có thể được hiểu rằng không còn gì có thể làmm bạn được vui vẻ, thoải mái nô đùa... Vì thế chuyện âu yếm bạn tình của bạn lúc này cũng là một việc chẳng hứng thú gì. Biện pháp khắc phục tốt cho việc là bạn hãy cùng ngâm mình trong bồn tắm nước nóng với nhau, bạn và anh ấy có thể massage cho nhau hoặc thậm chí đi bộ một đoạn sau bữa ăn tối để thư giãn trước khi lên giường. Tất cả những điều này sẽ làm các bạn cảm thấy thoải mái hơn, dễ dàng hơn, có tâm trạng hơn cho chuyện “yêu”.
5. Làm một cái gì đó để đối phương cảm thấy bạn sexy
Mặc một bộ đồ lót mà đối phương của bạn cảm thấy yêu thích, cùng lắng nghe một album hoặc bài hát cụ thể, đốt nến hoặc bạn diện lên mình một chiếc váy nhỏ màu đen và giày cao gót với dáng đi uyển chuyển… Hãy làm tất cả mọi điều để làm cho bạn trở nên gợi cảm và tự tin trong mắt anh chàng của bạn. Bằng cách nỗ lực làm bản thân trở nên quyến rũ hơn, bạn sẽ có được nhiều hơn những gì bạn mong muốn, nó sẽ mang lại cho hai bạn sự vui vẻ và thỏa mãn.


(Nguồn và ảnh: http://afamily.vn/tinh-yeu-hon-nhan/20110801120939452/De-chuyen-ay-duoc-suon-se/)
Để "chuyện ấy" được suôn sẻ7out of10based on314 ratings.500 user reviews
chuyện ấy 2011-08-03T18:48:00+07:00
binh chon giong hat viet , binh chon the voice