adv
adv
Đang xem » RSS
Thứ Năm, tháng 8 11, 2011

Mẹ bắt con gái quay cảnh 'yêu' của mình

Binh chonMẹ bắt con gái quay cảnh 'yêu' của mình, truyen ngan
Giới chức bang Texas, Mỹ vừa buộc tội một phụ nữ ở thành phố Dallas vì bắt con gái sáu tuổi quay cảnh làm 'chuyện ấy' tập thể của mẹ.
Theo biên bản của cảnh sát, bà mẹ 24 tuổi trên bị cáo buộc không đứng đắn, khiếm nhã khi yêu cầu trẻ em làm một việc nhạy cảm như vậy. Với tội danh này, chị ta phải ngồi tù 10 năm và nộp phạt khoảng 10.000 USD.

Ảnh minh họa.

Theo AP, danh tính người phụ nữ trên không được tiết lộ nhằm đảm bảo an toàn cho con gái cô ta. Ngoài ra, nạn nhân của bà mẹ trẻ đó cũng được giấu tên. Tờ Dallas Morning News hôm 9/8 đưa tin, người mẹ bắt con gái dùng điện thoại di động quay ba clip riêng biệt cảnh mây mưa của cô ta với sáu người đàn ông khác.

Người phát ngôn của cơ quan bảo vệ trẻ em của bang, bà Marissa Gonzales, cho hay, cô bé 6 tuổi đang được chăm sóc đặc biệt sau khi mẹ bé bị bắt. "Thể trạng của cháu vẫn tốt nhưng trong bất cứ hoàn cảnh nào như thế, đứa trẻ có thể phải cần đến liệu pháp tâm lý. Chúng tôi sẽ tiếp xúc với em bé này", bà Gonzales nói. Cơ quan của bà Gonzales cũng đang tiến hành điều tra xem liệu đứa trẻ có phải đối tượng bị lạm dụng không.

Cẩm Vân
(Nguồn: http://ngoisao.net/news/thoi-cuoc/2011/08/174323-me-bat-con-gai-quay-canh-yeu-cua-minh/)
Mẹ bắt con gái quay cảnh 'yêu' của mình7out of10based on314 ratings.500 user reviews
pháp luật thế giới 2011-08-11T11:01:00+07:00
binh chon giong hat viet , binh chon the voice