adv
adv
Đang xem » RSS
Chủ Nhật, tháng 10 09, 2011

Dấu hiệu khi eva dị ứng với bao cao su

Binh chonDấu hiệu khi eva dị ứng với bao cao su, truyen ngan
(BCTT Bình Chọn) -Bao cao su là một trong những cách tốt nhất để tránh thai và giảm nguy cơ mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục nhưng một số phụ nữ cũng có thể bị dị ứng với bao cao su? Chị em có thể dị ứng với bao cao su hay nói chính xác hơn là dị ứng với mủ cao su, chất bôi trơn có trong bao cao su. Những phản ứng dị ứng này có thể xảy ra chỉ sau vài phút tiếp xúc hoặc sau một vài giờ sau khi tiếp xúc với bao cao su.


Theo Healthmad, những phụ nữ bị dị ứng với bao cao su có thể gặp các triệu chứng khó chịu như sau:

- Phát ban

- Vùng "cô bé" có màu đỏ và ngứa

- Cảm giác đau trong quá trình đi tiêu và quan hệ tình dục

- Hắt hơi liên tục

- Da trở nên nhạy cảm- Đôi khi có thể gây chóng mặt và ngất xỉu

- Trong trường hợp nặng có thể dẫn đến sốc


Đôi khi triệu chứng dị ứng với bao cao su ở chị em thường tương tự như khi bạn bị nhiễm nấm tấn công vào bộ phận sinh dục.

Các nghiên cứu của Đại học Michigan cho thấy bao cao su cũng có thể lăng nguy cơ nhiễm nấm sinh dục. Điều này là do nonoxynol-9 - một chất bôi trơn diệt tinh trùng có thể gây nhiễm nấm.


Làm gì nếu chị em bị dị ứng với bao cao su?

Nếu như chị em muốn dùng bao cao su để tránh thai thì bạn có thể thay thế bằng các lựa chọn khác như thuốc tránh thai hoặc vòng tránh thai. Tuy nhiên những biện pháp này đều không thể bảo vệ bạn chống lại các bệnh qua đường tình dục.

Tốt hơn, bạn nên tìm hiểu xem nguyên nhân gây dị ứng với bao cao su là gì. Bạn đang dị ứng với mủ cao su hoặc các chất bôi trơn. Từ đó, nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng bao cao su, bạn nên sử dụng bao cao su không có chất bôi trơn.Hoặc để xác định bạn đang bị dị ứng với bao cao su, điều tốt nhất để là bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ.---------------------
Nguồn: http://afamily.vn/suc-khoe/20110311023650232/Dau-hieu-khi-eva-di-ung-voi-bao-cao-su/
Dấu hiệu khi eva dị ứng với bao cao su7out of10based on314 ratings.500 user reviews
chuyện ấy sức khỏe 2011-10-09T18:26:00+07:00
binh chon giong hat viet , binh chon the voice