adv
adv
Đang xem » RSS
Thứ Ba, tháng 4 03, 2012

Pac-Man: Huyền thoại trở lại

Binh chonPac-Man: Huyền thoại trở lại, truyen ngan
(Bình Chọn - Game) - Ngay từ khi Pac-Man xuất hiện lần đầu tiên trên hệ máy arcade (máy điện tử thùng) vào thập kỷ 80, hàng loạt phiên bản Pac-Man khác đã ra đời trên đủ các hệ máy, từ console cho đến máy tính, điện thoại di động, hay bất cứ thứ gì có màn hình và phím bấm…Phiên bản Pac-Man ra đời trên máy NES (Nintendo Entertainment System) vào năm 1993 là một trong những phiên bản tốt nhất và hoàn hảo nhất của Pac-Man, và giờ đây phiên bản NES này đã được đưa sang hệ Wii mới đây.

Pac-Man không phải là một dạng game phức tạp, đồ họa và âm thanh của nó tuy thuộc đời “cụ kị” nhưng vẫn làm say mê nhiều thế hệ game thủ bởi tính đơn giản và thử thách của nó. Bạn phải ăn hết các viên đậu được đặt trong một mê cung, né tránh sự truy đuổi của bốn chú ma bay lảng vảng khắp mê cung.

Để trừng trị những chú ma này thì bạn cần ăn những hạt đậu thần sức mạnh, sau đó “xóa sổ” chúng tạm thời khỏi mê cung bằng cách... nuốt chửng chúng, qua các cấp độ khác nhau, những con ma sẽ càng bay nhanh hơn và sức mạnh của hạt đầu thần càng giảm đi. Mục tiêu lớn nhất của game thủ chơi trò Pac-Man là đạt được số điểm cao nhất với ba mạng có sẵn.

Ngoài phần hình ảnh, màu sắc chưa được tươi tắn lắm, bản Pac-Man trên NES chỉ là bản sao chép lại từ phiên bản cũ trên hệ arcade. Một thay đổi nho nhỏ là dòng điểm số ở phía phải của màn hình hiển thị được làm lại để phù hợp với dải quét ngang (so với màn hình quét dọc trên arcade) của màn hình TV. Máy Wii chơi giả lập Pac-Man NES tương đối không có vấn đề gì. Điều khiển dễ dàng và không gây mỏi tay. Ngoài ra, bạn có thể gắn tay cầm GameCube hay tay cầm Wii Classic Controller (được chế tạo giống kiểu tay cầm NES ngày xưa nhưng có hiệu chỉnh một tí) để chơi Pac-Man.

Hệ máy: Wii
Thể loại: Hành động
Phát triển: Namco
Phát hành: Namco Bandai Games
Ngày phát hành: 14/05/2007


Trước khi bỏ ra 500 Wii (tương đương 5 USD) để đem bản Pac-Man này về, bạn nên suy xét thật kỹ: Pac-Man có mặt trên hầu hết các hệ máy và biết đâu, đâu đó trong nhà bạn đã có trò chơi này rồi! Hiện cũng có phiên bản Pac-Man trên Xbox Live Arcade với giá 5 USD, tương tự như bản trên arcade nhưng có thêm khả năng chọn màn, bảng xếp hạng và các phần thưởng thêm.

Pac-Man là một trò chơi tuyệt vời, nhưng chưa phải là số một!

--------
Giờ đây bạn hoàn toàn có thể chơi Pac-Man  Online ngay tại website này

http://socvui.soha.vn/4/1844/Pacman

Nguồn: http://vietbao.vn/Game/PacMan-Huyen-thoai-tro-lai/40206908/273/Pac-Man: Huyền thoại trở lại7out of10based on314 ratings.500 user reviews
Game game flash tiêu điểm 2012-04-03T19:19:00+07:00
binh chon giong hat viet , binh chon the voice