adv
adv
Đang xem » RSS
Thứ Hai, tháng 6 11, 2012

Khi game thủ nữ say vì game

Binh chonKhi game thủ nữ say vì game, truyen ngan
(Genk) - Theo như đánh giá của các nhà chuyên môn, thì ngày nay có rất nhiều phụ nữ tham gia vào các trò chơi trong thế giới ảo của game online, PC console. Hay mới đấy nhất với sự phát triển rầm rộ của mạng xã hội, thì có rất nhiều game thủ nữ dành phần lớn thời gian của mình để trải nghiệm những trò chơi giải trí vui nhộn trên MXH như Facebook, google+.Có một thực tế chỉ ra rằng, những phụ nữ chơi game MXH thường cởi mở và bộc lộ khả năng tham gia vào cộng đồng một cách tích cực.. Theo một nghiên cứu do Harris Interative do Harris Interative thực hiện thực hiện, với hơn 2000 khách hàng của Gamehouse cho thấy, phụ nữ chơi game MXH có một cuộc sống phong phú hơn những người không chơi game, họ thường mạnh dạn hơn trong mọi vấn đề cuộc sống , bằng việc mở rông mối quan hệ bạn bè, tìm kiếm người yêu.

Dựa trên những số liệu thống kê cho thấy 86% game thủ nữ tham gia tham gia các trang mạng xã hội như Facebook và Twitter thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội, họ có thể phát triển trong các khả năng khác nhau.
Việc hoạt động thể thao:

Những game MXH thường có nội dung vui vẻ nên tạo cho các game thủ nữ cảm giác thích thú và phấn chấn khi chơi. Khi tinh thần thoải mái sẽ giúp cho các gamer nữ tham gia nhiều hơn vào các hoạt động thể thao. Theo số liệu chi tiết, có đến 86 % nữ game thủ tham gia vào các trò chơi hoạt động thể chất.

Phát triển tư duy sáng tạo

Điều này có thể được khẳng định bằng số liệu cụ thể, 79% phụ nữ cho rằng, game MXH giúp họ tăng khả năng tư duy trong công việc và học tập, đa số các game thủ nữ đều cảm thấy mình thông minh hơn và sáng tạo trong mọi công việc , từ việc gia đình đến những công việc công sở. Họ cảm thấy mình linh hoạt hơn trước những áp lực của gia đình và xã hội.

Mở rộng quan hệ

Lí do phổ biến nhất được các game thủ nữ đưa ra khi tham gia một trò chơi trực tuyến là để giảm căng thẳng, giảm bớt sự nhàm chán. Nhưng theo số liệu thống kê thì 92% phụ nữ cho rẳng đấy không phải là mục đích chính. Việc tham gia vào trò chơi trực tuyến sẽ giúp họ có thêm khả năng kết bạn và tìm kiếm bạn trai một cách nhanh chòng. Thay vì biểu hiện nhút nhát thì bây giờ họ có thể chiếm thế chủ động là người đưa ra lời hẹn hò. Và mạnh dạn để tiếp cận đối thủ đưa ra một nụ hôn. Hoặc thậm chí theo như số liệu chính xác thì 65% game thủ cho rằng nếu như mối quan hệ đó tốt đẹp thì họ có thể tiến xa hơn.

Theo bản báo cáo chi tiết của Harris Interative cho thấy đây là một tín hiệu đáng mừng cho thị trường game mạng xã hội, các NSX có thể lưu ý đến vấn đề này để phát triển thêm các thể loại game cho phái đẹp .

--------------------
Nguồn:http://game.genk.vn/c167n20120611121719864/khi-game-thu-nu-say-v236-game.chn
Khi game thủ nữ say vì game7out of10based on314 ratings.500 user reviews
Game 2012-06-11T21:46:00+07:00
binh chon giong hat viet , binh chon the voice