adv
adv
Đang xem » RSS
Thứ Hai, tháng 6 11, 2012

Thánh Chiến chính thức mở cửa với nhiều khuyến mãi khủng

Binh chonThánh Chiến chính thức mở cửa với nhiều khuyến mãi khủng, truyen ngan
(Soha Game) - Vào 10h sáng ngày hôm nay (10/06) game Thánh Chiến do Soha Game phát hành  chính thức ra mắt Open Beta tại địa chỉ http://thanhchien.soha.vn/ với sever có tên Archangel và cam kết không reset nhân vật.
   Thánh Chiến chính thức mở cửa với nhiều khuyến mãi khủng | MMO | game.genk.vn
Có thể nói đây là một trong những mong đợi lớn của cộng đồng game thủ cho mùa hè năm nay. Bởi lẽ với phong cách game chiến thuật Châu Âu giống huyền thoại Heroes III, Thánh Chiến sẽ là một món ăn tinh thần mới giúp người chơi thoát khỏi tình trạng “bội thực” game chiến thuật kiếm hiệp Trung Quốc hiện nay.
Chỉ sau hai ngày ra mắt teaser, lượng view đã lên tới con số hơn một trăm năm mươi nghìn lượt và hơn một trăm nghìn thành viên đăng kí trên diễn đàn chính thức của Thánh Chiến chứng tỏ độ nóng của game trong cộng đồng game thủ đang lên rất cao. Tại diễn đàn của Thánh Chiến trong 2 ngày vừa qua đã có rất nhiều bài viết và comment từ các thành viên. Những hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm là những chủ đề nhận được nhiều quan tâm nhất.
   Thánh Chiến chính thức mở cửa với nhiều khuyến mãi khủng | MMO | game.genk.vn
Trong lần ra mắt Open Beta lần này, NPH Soha Game sẽ gửi tới những tân thủ rất nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn như tặng VIP code hoặc những khuyến mãi cực khủng khi người chơi đăng ký tham gia vào trò chơi. Sự kiện “VIP code chiêu mộ anh hùng”  từ 10/06 – 30/06  dành tặng VIP code cho những game thủ đã từng chơi phiên bản Thánh Chiến tại sever nước ngoài mà có level cao. Chương trình khuyến mại khủng tặng 30% thẻ nạp (10/06 – 12/06) hoặc nhận ngay VIP khi nạp thẻ từ 10/06 đến 16/06. Đặc biệt chỉ cần đăng nhập tham gia trò chơi, hay khi lên cấp game thủ cũng sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng có giá trị lớn trong game.
Hãy cùng Thánh Chiến tận hưởng cảm giác bá chủ ngay tại đây.
--------------------
Nguồn:http://game.genk.vn/c8n20120610112052465/thanh-chien-chinh-thuc-mo-cua-voi-nhieu-khuyen-mai-khung.chn
Thánh Chiến chính thức mở cửa với nhiều khuyến mãi khủng7out of10based on314 ratings.500 user reviews
Game tiêu điểm 2012-06-11T20:39:00+07:00
binh chon giong hat viet , binh chon the voice